Xem phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk

Xem phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Billy Lynn’s Long Halftime Walk

Download phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Billy Lynn's Long Halftime Walk

Billy Lynn’s Long Halftime Walk

Quality: Năm
IMDB Rating:
20.256 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

The film is told from the point of view of 19-year-old private Billy Lynn, who, along with his fellow soldiers in Bravo Squad, has been hailed as a hero and brought home for a victory tour after a harrowing Iraq battle. Through flashbacks, culminating at the spectacular halftime show of the Thanksgiving Day football game, the film reveals what really happened to the squad – contrasting the realities of the Iraq conflict with America’s celebration back home.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Billy Lynn’s Long Halftime Walk?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Billy Lynn’s Long Halftime Walkcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Billy Lynn’s Long Halftime Walk bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Billy Lynn’s Long Halftime Walk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.