Xem phim Soar Into the Sun

Xem phim Soar Into the Sun trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Soar Into the Sun

Download phim Soar Into the Sun miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Soar Into the Sun (2012)

Soar Into the Sun

Quality: Năm Thời gian 113 Phút
IMDB Rating:
1475 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Một phi công không quân ưu tú của Đại bàng đen Hàn Quốc Tae-hun thấy mình được chuyển đến một đơn vị bay chiến đấu sau một cuộc biểu tình trên không, không có kế hoạch và nguy hiểm. Vào ngày đầu tiên chuyển đến F15K, anh gặp Cheol-hui, khẩu súng hàng đầu của đơn vị. Tae-hun có tinh thần tự do, trong khi Cheol-hui chơi theo luật, và hai người xảy ra xung đột gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, Tae-hun nhanh chóng kết bạn với các đồng nghiệp khác của mình: Dae-seo, Yu-jin và Seok-hyeon. Anh cũng yêu Se-yeong, người phụ trách bảo trì. Tae-hun tiếp tục những cách tự do và những trò hề của anh ta bị đình chỉ làm nhiệm vụ. Rồi một ngày nọ, nhiệm vụ trinh sát biến thành một sự cố bất ngờ, kết thúc bằng cái chết ngay lập tức của Dae-seo và sự biến mất của Seok-hyeon. Ban đầu đổ lỗi cho Cheol-hui vì bi kịch, cuối cùng anh và Tae-hun đã hiểu nhau. Bây giờ F15K chuẩn bị để ngăn chặn một cuộc chiến và giải cứu đồng đội mất tích của họ

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Soar Into the Sun?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Soar Into the Sun?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Soar Into the Suncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Soar Into the Sun bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Soar Into the Sun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.