Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Download phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Chronicles of Narnia - The Lion, The Witch, and The Wardrobe

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

Quality: Năm
IMDB Rating:
346,368 bình chọn, điểm 6.9 trên 10

Biên Niên Sử Narnia: Hóa giải lời nguyền tuyết trắng

Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo (The Chronicles of Narnia – The Lion, The Witch, and The Wardrobe) là phần đầu tiên trong series phim The Chronicles of Narnia chuyển thể từ tập 2 trong bộ truyện cùng tên của C. S. Lewis.

Phim giành được một giải Oscar cho hóa trang và rất nhiều giải thưởng khác. DVD của bộ phim được phát hành vào ngày 12 tháng 12 năm 2006 và cũng là DVD bán chạy nhất năm đó, khi thu về hơn 332 triệu USD

Thông tin phim:

 • Thể loại: Phim hành động, phim viễn tưởng.
 • Đạo diễn: Andrew Adamson.
 • Sản xuất: Mark Johnson, Phillip Steuer.
 • Tác giả: Ann Peacock, Andrew Adamson, Christopher Markus, Stephen McFeely.
 • Dựa trên The Lion, the Witch and the Wardrobe của C. S. Lewis.
 • Diễn viên: William Moseley, Anna Popplewell, Skandar Keynes, Georgie Henley, Liam Neeson, Tilda Swinton, James McAvoy, Jim Broadbent.
 • Âm nhạc: Harry Gregson-Williams.
 • Năm phát hành: 2005.
 • Quốc gia: The United Of Kingdom.
 • Độ dài 145 phút.

Nội dung phim:

Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, 4 anh em nhà Pevensie là Peter, Susan, Edmund và Lucy phải sơ tán đến ở nhà của giáo sư Digory Kirke, 4 anh em khám phá ra bí ẩn sau cánh cửa tủ là một thế giới khác (Thế giới Narnia), thế giới Narnia do một con sư tử lớn sáng tạo ra và đang bị mụ phù thủy trắng Jadis quyền rủa, cư dân Narnia cần được bọn trẻ bước vào cuộc chiến chống lại mụ phù thủy trắng.

Bọn trẻ đã trải qua những hiểm nguy vô cùng cam go và thử thách nào để giúp thế giới Narnia trở lại yên bình và họ có phải là 4 nhân vật trong lời tiên tri xứ Narnia : 2 người con trai của Adam và hai con gái của Eva sẽ tiêu diệt mụ phù thủy trắng và ngồi lên ngai vàng?.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo

6 thoughts on “Biên Niên Sử Narnia: Sư Tử Phù Thủy Và Cái Tủ Áo”

 1. Khung cảnh kỹ xảo và mọi thứ thậm chí có thể sánh ngang với chúa tể của những chiếc nhẫn phim này mình coi còn hiểu và rất thích thú chứ phim chúa tể đó mình không hiểu gì hết.

 2. Bộ phim tuyệt vời này phù hợp với mọi lứa tuổi giúp trẻ em có được thêm những bài học và người lớn cũng thế, mọi người nên xem nhé phim hay lắm.

 3. Bốn đứa trẻ từ nơi khác đến chúng tìm thấy một thế giới thần thoại cổ tích sau cái tủ áo, chúng đến đó và được làm những người đặc biệt cứu giúp nơi đó.

 4. Diễn xuất cực kỳ tốt hiệu ứng thì cực kỳ đẹp bạn sẽ bị cuốn vào câu chuyện từ lúc nào không hay biết luôn cho đến khi kết thúc bạn mới ngỡ ngàng ồ hết rồi à

 5. Lộng lẫy như nàng công chúa, mắt của chúng ta sẽ bị hoa lên khi xem bộ phim này, mình liên tưởng đến cảnh xem bắn pháo hoa và mình nghĩ cổ tích đang ở trước mắt sinh động hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.