Xem phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

Xem phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

Download phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Chronicles of Narnia - Voyange of the Dawn Tredder

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

Quality: Năm
IMDB Rating:
133,233 bình chọn, điểm 6.3 trên 10

Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader (Cứu bảy vị lãnh chúa)

Biên niên sử Narnia: Hành trình trên tàu Dawn Treader là một phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết thứ ba mang tên Trên con tàu Hướng tới Bình minh của loạt truyện Biên niên sử Narnia của nhà văn C. S. Lewis. Đây là lần thứ ba trong loạt phim Biên niên sử Narnia mà Walden Media tham gia sản xuất. Bộ phim đạt doanh thu cao thứ 12 năm 2010 trên toàn thế giới với gần 415 triệu đô la.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Biên niên sử Narnia 3 : Hành trình trên tàu Dawn Treader(The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader).
 • Thể loại: Phiêu lưu, Giả tưởng.
 • Đạo diễn: Michael Apted.
 • Sản xuất:  Mark Johnson, Andrew Adamson, Philip Steuer.
 • Kịch bản: Christopher Markus, Stephen McFeely, Michael Petroni.
 • Dựa trên: Trên con tàu Hướng tới Bình minh của C. S. Lewis.
 • Âm nhạc: David Arnold
 • Quay phim: Dante Spinotti
 • Diễn viên: Skandar Keynes, Georgie Henley, Ben Barnes, Will Poulter, Tilda Swinton.
 • Năm: 2010.
 • Thời lượng: 115 phút.
 • Quốc gia: Anh, Mỹ.
 • Kinh phí: 155 triệu USD
 • Doanh thu: 415,7 triệu USD

Ba năm sau sự kiện trong phần 2, Lucy và Edmund Pevensie  phải ở cùng gia đình người em họ Eustace Scrubb ở Cambridge cho đến khi chiến tranh kết thúc. Trong khi Susan và Peter trưởng thành đang sống ở Mỹ cùng cha mẹ.

Khi một bức tranh về một con tàu đang đi trên biển Narnia tràn nước trong phòng của họ, Lucy, Edmund, Eustace bị lạc đến đại dương Narnia và được Vua Caspian cùng thuyền viên của tàu The Dawn Treader cứu thoát. 

Caspian giải thích rằng chú của anh ta đã cố gắng giết bảy lãnh chúa của Telmar, những người bạn thân nhất và trung thành nhất của cha anh ta. Họ trốn đến Đảo Lone và không ai nghe thấy gì về họ. 

Caspian mời họ ở lại thuyền Dawn Treader để cùng phiêu lưu giải cứu 7 vị lãnh chúa mất tích để cứu Narnia khỏi một ác quỷ đang trú ngụ trên một hòn đảo tối.  Mỗi nhân vật được thử nghiệm khi họ hành trình đến nhà của con sư tử lớn Aslan ở tận cùng thế giới.

Phim nhận được một đề cử tại Giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 68. Và nó trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của 20th Century Fox vào năm 2010.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treadercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader

5 thoughts on “Biên Niên Sử Narnia 3: Hành Trình Trên Tàu Dawn Treader”

 1. Thích cái đầm nước biến được mọi thứ thành vàng ước gì nó ở sát ngay nhà mình hoặc nó thuộc sở hữu của mình thì tốt biết mấy, có ai ước vậy không?

 2. Thằng nhóc kia bị dọa cho sợ xỉu là còn ít, coi cái khúc hai đứa nhận toàn người quen vui vẻ biết chừng nào còn nhóc kia hết này trò dc với người ta chưa nhóc kia, khó ưa gì đâu.

 3. Phim rất tuyệt. phải hoàng tử đẹp trai quá không mọi người dán râu các kiểu mà cũng đẹp nhiều người dán râu vô là nhìn e hèm luôn. Coi đoạn nào cũng được cứ quay lại ngắm khuôn mặt đó

 4. Phim hay cốt truyện hay phong cảnh rất đẹp coi những cảnh đó mà muốn đi du lịch gấp, Phép Thuật mà biến nỗi sợ hãi của con người thành hiện thực cũng hay.

 5. Phim hay quá nha và rất đáng xem nhé mọi người mọi người nên xem ngay đi coi phim làm mình liên tưởng đến bộ phim những cuộc phiêu lưu trên biển của gì nhỉ?…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.