Xem phim The Christmas Chronicles

Xem phim The Christmas Chronicles trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Christmas Chronicles

Download phim The Christmas Chronicles miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Christmas Chronicles

The Christmas Chronicles

Quality: Năm
IMDB Rating:
42,197 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

THE CHRISTMAS CHRONICLES, a holiday adventure from producer Chris Columbus (“Home Alone”, “Harry Potter and the Sorcerer’s Stone”) and director Clay Kaytis (“The Angry Birds Movie”), tells the story of sister and brother, Kate (Darby Camp) and Teddy Pierce (Judah Lewis), whose Christmas Eve plan to catch Santa Claus (Kurt Russell) on camera turns into an unexpected journey that most kids could only dream about. After staking out Santa’s arrival, they sneak into his sleigh, cause it to crash and nearly derail Christmas. As their wild night unfolds, Kate and Teddy work together with Santa – as you’ve never seen him before – and his loyal Elves to save Christmas before it’s too late.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Christmas Chronicles?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Christmas Chronicles?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Christmas Chroniclescó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Christmas Chronicles bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Christmas Chronicles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.