Xem phim The Post

Xem phim The Post trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download The Post

Download phim The Post miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

The Post

The Post

Quality: Năm
IMDB Rating:
114,808 bình chọn, điểm 7.2 trên 10

Bí Mật Lầu Năm Góc – The Post: Bộ phim được Ủy ban đánh giá quốc gia chọn là phim hay nhất năm 2017

Bí Mật Lầu Năm Góc – The Post là phim lịch sử, chính trị lịch sử Mỹ năm 2017, bộ phim đạo diễn và sản xuất bởi Steven Spielberg, và được viết bởi Liz Hannah và Josh Singer. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Bí Mật Lầu Năm Góc (The Post) 
 • Thể loại: Chính trị, Lịch sử
 • Đạo diễn: Steven Spielberg
 • Sản xuất: Steven Spielberg, Kristie Macosko Krieger, Amy Pascal
 • Được viết: Liz Hannah, Josh Singer
 • Diễn viên: Meryl Streep, Tom Hanks, Bob Odenkirk, Sarah Paulson, Tracy Letts, Bradley Whitford, Bruce Greenwood, Matthew Rhys
 • Năm: 2017
 • Thời lượng: 115 phút 
 • Quốc gia: Mỹ
 • Ngân sách: $50 triệu đô la
 • Doanh thu: $179,8 triệu đô la 

Nhà phân tích quân sự Mỹ, Daniel Ellsberg, nhận ra sự ghê tởm sâu sắc bởi sự lừa dối của chính phủ Mỹ về tính vô ích của Chiến tranh Việt Nam. Nhiều năm sau, với tư cách là một nhà thầu quân sự dân sự làm việc cho Tập đoàn RAND, ông đã hành động bằng cách sao chép các tài liệu tuyệt mật để xuất bản Lầu năm góc. Ellsberg sau đó rò rỉ các tài liệu này cho Thời báo New York. 

Năm 1971, nữ thừa kế là  chủ sở hữu và nhà xuất bản của tờ The Washington Post, Kay Graham, vẫn đang điều chỉnh để tiếp quản công việc kinh doanh của người chồng quá cố của mình. khi biên tập viên của họ, Ben Bradlee phát hiện tờ New York Times đã đưa tin.

 Họ quyết tâm cạnh tranh, các phóng viên của Post tìm thấy Ellsberg và một bản sao hoàn chỉnh của những giấy tờ đó. Tuy nhiên, các kế hoạch của Post để công bố những phát hiện của họ đang gặp nguy hiểm với lệnh cấm đăng của Liên bang. Nêu làm trái lệnh có thể khiến tất cả họ bị truy tố. Bây giờ, Kay Graham phải quyết định xem có nên lùi lại vì sự an toàn của bài báo của mình hay xuất bản và đấu tranh cho Tự do Báo chí. 

Bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực: Các nhà phê bình đánh giá cao các diễn xuất  của các diễn viên: Meryl Streep, Tom Hanks và Bob Odenkirk. The Post được Ủy ban đánh giá quốc gia chọn là phim hay nhất năm 2017 và được tạp chí Time và Viện phim Mỹ bình chọn là một trong 10 phim hay nhất năm.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven Spielberg
Diễn viênMeryl Streep, Sarah Paulso, Tom Hanks

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến The Post?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim The Post?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim The Postcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim The Post bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film The Post

5 thoughts on “The Post”

 1. Bộ phim rấy ý nghĩa, nói về một chủ đề có thật phanh phui bí mật bẩn thỉu của Mỹ trong chiến tranh Việt Nam thập niên 1970 người Việt Nam nên xem và phổ biến nó.

 2. Chính quyền của nhiều đời tổng thống bên Mỹ cũng đâu có ra gì đâu hô hào cho cố vô làm gì mình chỉ thích chính quyền Donald trump, Tỷ Phú mà.

 3. Một và nhiều nguyên thủ quốc gia chuyên nói lời xảo trá biện dân vậy họ có tư cách gì để mà nhà lãnh đạo nước Mỹ , nước Mỹ lụn bại là do mấy tên khốn đó.

 4. Phim hay quá. Xem xong bộ phim cảm thấy tổn thương vô cùng con người chúng ta chiến đấu với việc đứng lên nói lên tất cả hoặc im lặng vì im lặng dễ hơn nhiều.

 5. Đăng hay không đăng là một bài toán khó hả mọi người chỉ là chọn một trong hai 50 50 thôi mà khó cái gì con người chúng ta dần dần không còn dũng cảm nữa vì bị xã hội dọa cho khiếp vía rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.