Xem phim Dragonball Evolution

Xem phim Dragonball Evolution trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Dragonball Evolution

Download phim Dragonball Evolution miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Dragonball Evolution

Dragonball Evolution

Quality: Năm
IMDB Rating:
68,795 bình chọn, điểm 2.0 trên 10

James Wong adapts the rich mythos of the Dragonball series that grew from a manga into various popular animated series with this 20th Century Fox production starring Justin Chatwin. The plot revolves around Goku (Chatwin), Earth’s greatest champion, who must defend the planet against an invading race of alien warriors hell-bent on dominating the universe. Wong directs from his own script, with Kung Fu Hustle’s Stephen Chow producing. Buffy the Vampire Slayer’s James Marsters co-stars as the film’s villain, Piccolo, with Jamie Chung playing Chi Chi and Emmy Rossum portraying Bulma. Hong Kong legend Chow Yun-Fat rounds out the cast as Master Roshi, Goku’s mentor in the film. ~ Jeremy Wheeler, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Dragonball Evolution?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Dragonball Evolution?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Dragonball Evolutioncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Dragonball Evolution bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Dragonball Evolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.