Xem phim Unbreakable

Xem phim Unbreakable trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Unbreakable

Download phim Unbreakable miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Unbreakable

Unbreakable

Quality: Năm Thời gian 106 Phút
IMDB Rating:
376670 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Unbreakable is a riveting story shared by two men. David Dunn, a man from a blue-collar neighborhood in Philadelphia emerges unharmed as the sole survivor of a devastating train accident. Enter Elijah Price, a mysterious stranger who offers a bizarre explanation as to why David escaped without a single scratch, an explanation that threatens to change David’s family and life forever.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnM. Night Shyamalan
Diễn viênBruce Willis, Robin Wright, Samuel L. Jackson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Unbreakable?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Unbreakable?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Unbreakablecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Unbreakable bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Unbreakable

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.