Xem phim Double Trouble

Xem phim Double Trouble trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Double Trouble

Download phim Double Trouble miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Double Trouble (2012)

Double Trouble

Quality: Năm Thời gian 87 Phút
IMDB Rating:
175 bình chọn, điểm 4.0 trên 10

Một bức tranh kho báu quốc gia 400 năm tuổi sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Đài Bắc! Jay, nhân viên bảo vệ nóng bỏng phụ trách an ninh của bức tranh này đang bận rộn chuẩn bị cho sự kiện này. Cuộc sống của anh bị đảo lộn bởi một du khách vụng về từ Bắc Kinh – Đại Dương. Ocean, người làm việc như một nhân viên bảo vệ trong khu phố của mình, giành được giải xổ số của một kỳ nghỉ ở Đài Loan. Khi đến thăm bảo tàng, anh trở thành nhân chứng duy nhất cho hành vi trộm cắp bức tranh của trùm tội phạm quốc tế Z. Jay buộc Ocean phải tham gia cùng anh trong nhiệm vụ lấy lại bức tranh. Khi đi trên đường, hai anh chàng thường xuyên ở bên nhau, nhưng cuối cùng học cách gạt bỏ sự khác biệt của họ và làm việc cùng nhau như một đội.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHsun-Wei David Chang
Diễn viênHan Dian Chen, Jaycee Chan, Yu Xia

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Double Trouble?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Double Trouble?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Double Troublecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Double Trouble bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Double Trouble

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.