Xem phim Ocean’s Eight

Xem phim Ocean’s Eight trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Ocean’s Eight

Download phim Ocean’s Eight miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Băng Cướp Thế Kỷ - Ocean's Eight

Ocean’s Eight

Quality: Năm
IMDB Rating:
156.645 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô: Tám quý cô một sợ dây chuyền

Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô – Ocean’s Eight là phim hài năm 2018 của đạo diễn Gary Ross, do hãng Warner Bros. Pictures phát hành.

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Gary Ross.
 • Kịch bản: Gary Ross, Olivia Milch.
 • Cốt truyện: Gary Ross.
 • Diễn viên: Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Mindy Kaling, Rihanna, Sarah Paulson, Awkwafina, Helena Bonham Carter.
 • Quốc gia: Mỹ.
 • Năm: 2018.
 • Thời lượng: 110 phút.

Nội dung:

Debbie Ocean (Sandra Bullock) làm nghề lừa đảo vừa mới ra tù sau 5 năm vì biểu hiện tốt nên được phóng thích sớm, lập tức ngựa quen đường cũ cô lên kế hoạch ăn cắp chiếc vòng cổ bằng kim cương ngay sau đó.

Đầu tiên cô gặp bạn thân Lou (Cate Blanchett) để cùng ra sức lên kế hoạch hoàn hảo và chỉn chu nhất. Trong đó là bước chiêu mộ các thành viên thích hợp nhất để trở thành đồng đội ăn ý gồm nhà thiết kế, hacker, chuyên gia kim cương, đạo chích hai ngón, nàng buôn chợ đen và lợi dụng Daphne Kluger (Anne Hathaway). Khi thực hiện kế hoạch cô không quên gài bẫy bạn trai cũ(kẻ đã từng bán đứng cô cho cảnh sát năm nào) để hắn được xé lịch dài dài.

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnGary Ross
Diễn viênAnne Hathaway, Cate Blanchett, Sandra Bullock

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Ocean’s Eight?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Ocean’s Eight?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Ocean’s Eightcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Ocean’s Eight bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Ocean’s Eight

5 thoughts on “Ocean’s Eight”

 1. Mấy phim như thế này coi thì rất là đỉnh của đỉnh nhưng mà mình không muốn mọi người học theo để đi cướp giật của người khác đâu, không tốt.

 2. Xem đi mọi người ơi không thể nào có bộ phim thú vị hơn nổi đâu, ý mình là nhà làm phim đã bỏ nhiều tâm huyết và làm phim tuyệt như vậy thì nên xem ngay đi.

 3. Phim toàn là mấy nữ minh tinh bự nhất Hollywood Rhiana ca sĩ cũng có luôn coi thấy đã gì đâu luôn đó, mới nhảy ra tù là đi ăn cướp rồi người gì đâu mà kỳ vậy.

 4. Trộm lớn mà mọi thứ diễn ra như là trộm ví đơn thuần vậy. Mấy bạn coi phim mà trộm chuyên nghiệp này chắc khoái lắm phải không chả hiểu sao mấy nhà làm phim cứ làm chủ đề này mà vẫn bán chạy vé nhỉ?

 5. Mình có theo dõi trang fb của chị Anna Hathaway, lúc chị ấy đăng trailer lên mình đã muốn bay ngay ra phòng vé mua vé xem rồi nhưng phải đợi phải đợi và đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.