Xem phim A Better Tomorrow 4

Xem phim A Better Tomorrow 4 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download A Better Tomorrow 4

Download phim A Better Tomorrow 4 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

A Better Tomorrow 2018 (2018)

A Better Tomorrow 4

Quality: Năm Thời gian 114 Phút
IMDB Rating:
396 bình chọn, điểm 5.0 trên 10

Bản Sắc Anh Hùng 4 – A Better Tomorrow: Em làm cảnh sát, anh buôn lậu

Bản Sắc Anh Hùng 4 – A Better Tomorrow là một bộ phim hành động Trung Quốc của đạo diễn Đinh Sheng. Đây là phiên bản làm lại từ tác phẩm kinh điển năm 1986 của John Woo, đạo diễn Ding Sheng mang đến một câu chuyện tương tự nhưng với một bối cảnh khác. Việc quay phim diễn ra tại một địa điểm bên bờ biển ở thành phố Thanh Đảo và Nhật Bản.

Thông tin chung

  • Tên phim: Bản Sắc Anh Hùng 4 – A Better Tomorrow
  • Thể loại: Hành động, Tội phạm
  • Đạo diễn: Ding Sheng
  • Diễn viên: Wang Kai, Ma Tianyu, Wang Talu, Yu Ailei, Lam Suet và Wu Yue.
  • Âm nhạc: Lao Zi, Dou Peng
  • Quay phim: Ding Yu
  • Năm: 2018
  • Quốc gia: Trung Quốc

Zhou Kai (Wang Kai) có một mối quan hệ tốt với người em trai của mình là cảnh sát  tốt Zhou Chao (Ma Tianyu), và cậu ta cũng vô cùng thần tượng và yêu quý người anh trai của mình. Cũng một phần vì Chao không biết anh trai mình làm nghề phạm pháp.

Kai là một chuyên gia buôn lậu tuyến Thanh Đảo – Nhật Bản, nhưng không phải là cocain nên khi một tên trùm người Nhật Bản muốn Kai vận chuyển cocain anh không chấp nhận. Việc Kan từ chối đã khiến anh bị người cùng băng đảng gài bẫy để anh vào tù.

Và công việc của Kai cũng là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cha anh. Điều đó làm cho người em trai càng căm hận Kai hơn.

Sau ba năm Kai ra tù, anh cố gắng bắt đầu lại cuộc sống của mình một lần nữa và kỳ vọng vào việc cứu vãn mối quan hệ của anh với Chao, sau đó có cuộc sống yên bình cùng người anh em và cũng là cánh tai phải của Kai, Ma Ke (Wang Talu) – người đã đi trả thù ngay khi biết Chao bị cài bẫy dẫn đến cơ thể của bị thương tổn nặng. Nhưng cuộc sống sau khi ra tù có dễ dàng với Kai hay không?

Bộ phim đã nhận được hai đề cử tại Tuần lễ phim hành động quốc tế thường niên lần thứ 4, một cho Stunt phim hay nhất và một cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất cho Wang Talu.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến A Better Tomorrow 4?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim A Better Tomorrow 4?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim A Better Tomorrow 4có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim A Better Tomorrow 4 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film A Better Tomorrow 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.