Xem phim Straight Outta Compton

Xem phim Straight Outta Compton trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Straight Outta Compton

Download phim Straight Outta Compton miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Straight Outta Compton

Straight Outta Compton

Quality: Năm Thời gian 147 Phút
IMDB Rating:
173664 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

In the mid-1980s, the streets of Compton, California, were some of the most dangerous in the country. When five young men translated their experiences growing up into brutally honest music that rebelled against abusive authority, they gave an explosive voice to a silenced generation. Following the meteoric rise and fall of N.W.A., Straight Outta Compton tells the astonishing story of how these youngsters revolutionized music and pop culture forever the moment they told the world the truth about life in the hood and ignited a cultural war. — (C) Universal Pictures

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnF. Gary Gray
Diễn viênCorey Hawkins, Jason Mitchell, O’Shea Jackson Jr.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Straight Outta Compton?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Straight Outta Compton?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Straight Outta Comptoncó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Straight Outta Compton bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Straight Outta Compton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.