Xem phim White Snake

Xem phim White Snake trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download White Snake

Download phim White Snake miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Bạch Xà - Duyên Khởi - White Snake

White Snake

Quality: Năm Thời gian 99 Phút
IMDB Rating:
807 bình chọn, điểm 7.1 trên 10

Bạch Xà – Duyên Khởi – White Snake: Tiểu bạch gặp nạn

Bạch Xà – Duyên Khởi – White Snake một bộ phim hoạt hình 3D về chủ đề huyền huyễn, thần thoại

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Ampe, Triệu Ji.
  • Được viết bởi: Damao.
  • Quốc gia:Trung Quốc.
  • Năm:2019.
  • Thời lượng:99 phút.

Nội dung:

White Snake lấy bối cảnh ở thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn để tu luyện đạo pháp. Bạch Xà – Tiểu Bạch trên đường tiêu diệt quốc sư nhưng không thành mà còn không may mất luôn trí nhớ, và Tiểu Bạch được A Tuyên cứu giúp.

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường tìm lại miền ký ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có được kết cục nên duyên phận? .

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnJi Zhao
Diễn viênMatthew Moy, Stephanie Sheh, Vincent Rodriguez III

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến White Snake?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim White Snake?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim White Snakecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim White Snake bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film White Snake

5 thoughts on “White Snake”

  1. Bộ phim giới thiệu nhiều loại yêu quái khác nhau, trong đó, có mấy tên yêu quái trong phim, nhất là mấy tên đầu người đuôi rắn, nhìn thấy sợ thật. Nhưng phim cung hay lắm!

  2. Cảnh thiên nhiên ở trong phim thật sự rất đẹp, cho thấy cái tỉ mỉ, tinh tế của nhà làm phim. Màu sắc trong phim cũng thay đổi theo nhiều khung cảnh, chứ không phải chỉ tối tăm, mà còn cho ta thấy được sự tươi sáng trong phim như gợi lên một tương lai tốt đẹp vậy.

  3. Được giới thiệu là một siêu phẩm 3D nên tò mò vào xem, và tôi muốn đề cử cho những bạn nào ưa thích thể loại phim này, phim thật sự rất hay!

  4. Tạo hình của nhân vật Bạch Xà rất xinh đẹp, nhất là trong bộ y phục mà trắng. Nếu như không cô không phải là yêu thì hay biết mấy, có lẽ cô sẽ có người cô yêu, có được hạnh phúc mà cô luôn mong muốn.

  5. Từ bối cảnh, phục trang cho đến tạo hình nhân vật, mình cảm thấy cái nào cũng xuất sắc, tất cả đều thể hiện cho một phương đông tráng lệ nhưng cũng đầy huyền bí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.