Xem phim Slither

Xem phim Slither trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Slither

Download phim Slither miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
71,748 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

The sleepy town of Wheelsy could be any small town in America — somewhat quaint and gentle, peopled with friendly folks who mind their own business. But just beneath the surface charm, something unnamed and evil has arrived…and is growing. No one seems to notice as telephone poles become clogged with missing pet flyers, or when one of the town’s richest citizens, Grant, begins to act strangely. But when farmers’ livestock turn up horribly mutilated and a young woman goes missing, Sheriff Bill Pardy and his team, aided by Grant’s wife Starla, uncover the dark force laying siege to their town…and come face-to-face with an older-than-time organism intent on absorbing and devouring all life on Earth.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJames Gunn
Diễn viênElizabeth Banks, Michael Rooker, Nathan Fillion

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Slither?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Slither?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Slithercó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Slither bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Slither

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.