Xem phim Assassination

Xem phim Assassination trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimnhanhtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Assassination

Link tải download phim Assassination miễn phí full HD tại phimnhanhtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Assassination

Quality: Năm
IMDB Rating:
5626 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

Assassination (Sứ mệnh truy sát): Phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất năm 2015

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Assassination là bộ phim hành động tâm lý giật gân của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2015. Chuyện phim lấy bối cảnh vào những năm đầu thập niên 1930 tại Hàn Quốc, xoay quanh một nữ xạ thủ tinh nhuệ Ahn Ok-yun được giao nhiệm vụ ám sát một gã tài phiệt đồng thời là chỉ huy tối cao của quân đội Nhật Bản – Kang In Guk.

Câu chuyện bắt đầu khi Triều Tiên lúc bấy giờ đã hoàn toàn bị Nhật Bản thôn tính, trong khi đó Chính phủ lâm thời của Triều Tiên được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc đã liên kết với một số tổ chức yêu nước trong nước lập nên những kế hoạch chi tiết nhằm tiêu diệt quân đội Nhật Bản từ bên trong. 

Ahn Ok-yun – một người Triều Tiên yêu nước có tài bắn tỉa siêu hạng đã được đặc vụ chính phủ lâm thời Triều Tiên là Yeom Seok-jin cử đi thực hiện nhiệm vụ ám sát Kang In Guk, tên chỉ huy cấp cao của quân đội Nhật Bản. Sát cánh bên OK-yun còn có hai người đồng đội vào sinh ra tử cùng cô là Big Gun và Deok-sam. 

Tuy nhiên khi kế hoạch ám sát đang được tiến hành một cách thuận lợi thì bất ngờ nhóm của OK-yun bị một nhóm sát thủ bí ẩn truy sát và từ đây những âm mưu chính trị đen tối ẩn sau nhiệm vụ ám sát tưởng chừng như đơn giản này dần được hé lộ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn
Đạo diễnDong-hoon Choi
Diễn viênJi-Hyun Jun, Jung-jae Lee, Jung-woo Ha

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Assassination?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Assassination?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Assassination?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Assassination không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Assassination