Xem phim Assassination

Xem phim Assassination trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Assassination

Download phim Assassination miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Assassination

Assassination

Quality: Năm
IMDB Rating:
5626 bình chọn, điểm 7,0 trên 10

In 1911, during Japan’s rule over Korea, a resistance fighter named Yem Sek-jin tries but fails to murder the governor-general along with a pro-Japanese businessman named Kang In-guk. That evening, Kang discovers that his own wife was helping Yem, and kills her. In response, the wet nurse runs off with one of Kang’s twin daughters.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn
Đạo diễnDong-hoon Choi
Diễn viênJi-Hyun Jun, Jung-jae Lee, Jung-woo Ha

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Assassination?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Assassination?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Assassinationcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Assassination bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Assassination