Xem phim Tai Chi Hero

Xem phim Tai Chi Hero trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Tai Chi Hero

Download phim Tai Chi Hero miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Thái Cuc Quyên: Anh Hùng Bá Dao (2012)

Tai Chi Hero

Quality: Năm Thời gian 100 Phút
IMDB Rating:
3187 bình chọn, điểm 6.2 trên 10

Lu Chan (Jayden Yuan) vẫn đang cố gắng tìm vị trí của mình ở Chen Village, thị trấn huyền thoại nơi mọi người đều là võ sư … và Tai Chi theo phong cách Chen bị cấm đối với người ngoài. Nhưng kể từ khi anh giúp cứu thị trấn khỏi một cỗ máy chạy bằng hơi nước đáng sợ, Yuniang (Angelababy), cô con gái xinh đẹp của Đại kiện tướng Chen (Tony Leung Ka-Fai), đồng ý kết hôn với Lu Chan và đưa anh vào gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là một hình thức – cô ấy là giáo viên, còn anh ấy là học sinh – và điều đó rất hợp với Lu Chan, vì chiếc sừng đột biến trên đầu anh ấy mang lại cho anh ấy sức mạnh kung-fu đáng kinh ngạc, nhưng mỗi lần anh ấy lại ngủ gật và gần hơn cho đến chết.

Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnStephen Fung.
Diễn viênDaniel Wu, Qi Shu, Tony Ka Fai Leung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Tai Chi Hero?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Tai Chi Hero?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Tai Chi Herocó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Tai Chi Hero bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Tai Chi Hero

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.