Xem phim Hindsight

Xem phim Hindsight trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Hindsight

Download phim Hindsight miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Hindsight (2011)

Hindsight

Quality: Năm Thời gian 122 Phút
IMDB Rating:
1138 bình chọn, điểm 6.4 trên 10

Ông trùm mob đã nghỉ hưu Du-heon đăng ký vào một lớp học nấu ăn với hy vọng làm cho một khởi đầu mới với tư cách là chủ nhà hàng. Trong lớp, anh gặp một cô gái kỳ quặc, Se-bin, và thấy mình bị cuốn hút bởi những nét quyến rũ bí ẩn của cô. Bất chấp quyết tâm quét sạch đá phiến, Du-heon bị các đồng nghiệp cũ triệu tập trở lại thế giới tội phạm để ngăn chặn người kế nhiệm mở rộng việc kinh doanh mob thành mại dâm và buôn bán ma túy.

Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnHyun-seung Lee
Diễn viênJeong-myeong Cheon, Kang-ho Song, Se-Kyung Shin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Hindsight?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Hindsight?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Hindsightcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Hindsight bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Hindsight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.