Xem phim Eight Below

Xem phim Eight Below trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Eight Below

Download phim Eight Below miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Eight Below

Eight Below

Quality: Năm
IMDB Rating:
58,854 bình chọn, điểm 7.3 trên 10

In the extreme wilderness of Antarctica, three members of a scientific expedition — Jerry Shepard, his best friend, Cooper and a rugged American geologist — are forced to leave behind their team of beloved sled dogs due to a sudden accident and perilous weather conditions in Antarctica. During the harsh, Antarctic winter, the dogs must struggle for survival alone in the intense frozen wilderness for more than six months.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnFrank Marshall
Diễn viênBruce Greenwood, Jason Biggs, Paul Walker

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Eight Below?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Eight Below?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Eight Belowcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Eight Below bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Eight Below

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.