Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh

Xem phim Alpha – Người thủ lĩnh trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Alpha – Người thủ lĩnh

Download phim Alpha – Người thủ lĩnh miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Alpha – Người thủ lĩnh

Quality: Năm Thời gian 96 Phút
IMDB Rating:
52263 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

In Upper Paleolithic Europe 20,000 years ago, a small tribe of hunter-gatherers prepare for a hunting expedition to hunt for the coming winter’s food. Tau, its chief, trains his teenage son Keda, accepting him and another boy to join the hunting party. His wife Rho worries that Keda is not ready, but Tau believes he is and the hunters set out.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Alpha – Người thủ lĩnh?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Alpha – Người thủ lĩnh?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Alpha – Người thủ lĩnhcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Alpha – Người thủ lĩnh bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Alpha – Người thủ lĩnh