Xem phim Alpha Dog

Xem phim Alpha Dog trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Alpha Dog

Download phim Alpha Dog miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Alpha Dog

Alpha Dog

Quality: Năm
IMDB Rating:
97716 bình chọn, điểm 6,0 trên 10

Frankie is a Los Angeles drug dealer. He comes from a good family, owns his home, several cars and enjoys partying with his friends. Frankie is 19. When his friend Jake welches on a debt, Frankie and his boys kidnap Jake’s 15-year-old brother Butch and hold him as a marker. Even though Butch has numerous chances to escape, he doesn’t. He’s enjoying partying with them, losing his virginity and having a good time — until something goes horribly wrong.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNick Cassavetes
Diễn viênAnton Yelchin, Emile Hirsch, Justin Timberlake

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Alpha Dog?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Alpha Dog?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Alpha Dogcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Alpha Dog bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Alpha Dog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.