Xem phim All-Star Superman

Xem phim All-Star Superman trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download All-Star Superman

Download phim All-Star Superman miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

All-Star Superman

All-Star Superman

Quality: Năm Thời gian 76 Phút
IMDB Rating:
13345 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

This animated adventure finds the ultimate superhero Superman succumbing to the clutches of disturbed criminal mastermind Lex Luthor, who has constructed a plan to murder the Man of Steel with solar radiation. Following his exposure to the deadly phenomenon, Superman is sure he only has weeks to live, and lays plans to make good on the many tasks that ahead of him before he expires — including telling the truth about his secret identity to Lois Lane, and defeating Lex once and for all. But is the hero’s fate truly sealed, or can he appeal the fatal sentence and live to fight once more?

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSam Liu
Diễn viênAnthony LaPaglia, Christina Hendricks, James Denton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến All-Star Superman?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim All-Star Superman?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim All-Star Supermancó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim All-Star Superman bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film All-Star Superman

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.