Xem phim Age Of Kill

Xem phim Age Of Kill trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Age Of Kill

Download phim Age Of Kill miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Age of Kill (2015)

Age Of Kill

Thể loại Phim Hành động
Quality: Năm Thời gian 86 Phút
IMDB Rating:
736 bình chọn, điểm 4.1 trên 10

Age of Kill kể câu chuyện về tay súng bắn tỉa đặc biệt thất sủng Sam Blake, người đang lao vào một thế giới bóng tối khi con gái ông bị một tên khủng bố bí ẩn bắt làm con tin. Không còn lựa chọn nào khác, Blake buộc phải thực hiện cuộc đấu thầu độc ác của họ và phải ám sát sáu mục tiêu dường như ngẫu nhiên trong vòng sáu giờ trên đường phố London.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNeil Jones
Diễn viênDani Dyer, Donna Air, Martin Kemp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Age Of Kill?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Age Of Kill?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Age Of Killcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Age Of Kill bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Age Of Kill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.