Xem phim 5 To 7

Xem phim 5 To 7 trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download 5 To 7

Download phim 5 To 7 miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

IMDB Rating:
17.851 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

A chance encounter on the streets of Manhattan draws 20-something aspiring writer Brian (Anton Yelchin) into a passionate love affair with a glamorous French woman (Skyfall Bond girl Bérénice Marlohe). The catch? She’s married, and can only meet him for hotel room trysts between the hours of 5 and 7. As Brian yearns for more than just two hours a day with the woman of his dreams, he learns hard won lessons about life and love. Co-starring Frank Langella, Glenn Close, and Olivia Thirlby, this sexy romance captures the giddy thrill, the pain and the comedy of being young and falling in love. (C) IFC Films

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnVictor Levin
Diễn viênAnton Yelchin, Bérénice Marlohe, Olivia Thirlby

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến 5 To 7?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim 5 To 7?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim 5 To 7có hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim 5 To 7 bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film 5 To 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.