Xem phim 4 Months 3 Weeks And 2Days

Xem phim 4 Months 3 Weeks And 2Days trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download 4 Months 3 Weeks And 2Days

Download phim 4 Months 3 Weeks And 2Days miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

4 Months 3 Weeks And 2Days

4 Months 3 Weeks And 2Days

Thể loại Phim Tâm lý
Quality: Năm Thời gian 113 Phút
IMDB Rating:
54773 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

Director Cristian Mungiu’s drama 4 Months, 3 Weeks and 2 Days unfolds in Romania in the late ’80s, during the last waning days of Communist rule. Anamaria Marinca and Laura Vasiliu play, respectively, Otilia and Gabita, two female friends and students who share a Bucharest flat. They soon find themselves saddled with an overwhelming problem: Gabita is expecting. With abortion illegal in Romania at that time, the women seek an illicit termination at the hands of one Mr. Bebe (Vlad Ivanov) in a seedy Romanian hotel — but Bebe refuses to accept money in return for his services and demands a certain “alternate” commodity instead. ~ Nathan Southern, Rovi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến 4 Months 3 Weeks And 2Days?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim 4 Months 3 Weeks And 2Days?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim 4 Months 3 Weeks And 2Dayscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim 4 Months 3 Weeks And 2Days bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film 4 Months 3 Weeks And 2Days

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.