Xem phim O Brother, Where Art Thou

Xem phim O Brother, Where Art Thou trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download O Brother, Where Art Thou

Download phim O Brother, Where Art Thou miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

O Brother, Where Art Thou

O Brother, Where Art Thou

Quality: Năm Thời gian 107 Phút
IMDB Rating:
275469 bình chọn, điểm 7.0 trên 10

In the Depression-era deep South, three escapees from a Mississippi prison chain gang: Everett Ulysses McGill, sweet and simple Delmar, and the perpetually angry Pete, embark on the adventure of a lifetime as they set out to pursue their freedom and return to their homes. With nothing to lose and still in shackles, they make a hasty run for their lives and end up on an incredible journey filled with challenging experiences and colorful characters. However, they must also match wits with the cunning and mysterious lawman Cooley, who tracks men, bent on bringing the trio back to the prison farm.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEthan Coen, Joel Coen
Diễn viênGeorge Clooney, John Turturro, Tim Blake Nelson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến O Brother, Where Art Thou?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim O Brother, Where Art Thou?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim O Brother, Where Art Thoucó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim O Brother, Where Art Thou bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film O Brother, Where Art Thou

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.