Xem phim 3 Days to Kill

Xem phim 3 Days to Kill trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download 3 Days to Kill

Download phim 3 Days to Kill miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

3 Days to Kill

3 Days to Kill

Quality: Năm Thời gian 117 Phút
IMDB Rating:
85200 bình chọn, điểm 6.0 trên 10

In this heart pounding action-thriller, Kevin Costner is a dangerous international spy, who is determined to give up his high stakes life to finally build a closer relationship with his estranged wife and daughter, whom he’s previously kept at arm’s length to keep out of danger. But first, he must complete one last mission- even if it means juggling the two toughest assignments yet: hunting down the world’s most ruthless terrorist and looking after his teenage daughter for the first time in ten years, while his wife is out of town. (c) Relativity

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMcG
Diễn viênConnie Nielsen, Hailee Steinfeld, Kevin Costner

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến 3 Days to Kill?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim 3 Days to Kill?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim 3 Days to Killcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim 3 Days to Kill bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film 3 Days to Kill

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.