Xem phim Twelve Nights

Xem phim Twelve Nights trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download Twelve Nights

Download phim Twelve Nights miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

Shap yee yeh (2000)

Twelve Nights

Quality: Năm Thời gian 92 Phút
IMDB Rating:
290 bình chọn, điểm 6,6 trên 10

Một cuộc tình lãng mạn – đủ thích hợp – thành 12 phần, 12 Ye của Aubrey Lam xem xét những thăng trầm của mối quan hệ giữa Jeannie (Cecilia Cheung), một tiếp viên hàng không và Alan (Eason Chan), một người kinh doanh vật chất. Hai người gặp nhau vào ngày sinh nhật của Jeannie sau khi cô đánh nhau với bạn trai; Alan đưa cô ấy về nhà và sau một năm là để khám phá những thăng trầm của tình yêu, “chính trị”, anh ấy nói cô ấy nói, và những nhu cầu cơ bản của con người.

Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnOi Wah Lam
Diễn viênCecilia Cheung, Eason Chan, Shuk-Ching Au

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến Twelve Nights?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim Twelve Nights?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim Twelve Nightscó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim Twelve Nights bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film Twelve Nights

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.