Xem phim 101 Dalmatians II Patchs London Adventure

Xem phim 101 Dalmatians II Patchs London Adventure trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download 101 Dalmatians II Patchs London Adventure

Download phim 101 Dalmatians II Patchs London Adventure miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

101 Dalmatians II Patchs London Adventure

101 Dalmatians II Patchs London Adventure

Quality: Năm
IMDB Rating:
7,393 bình chọn, điểm 5.8 trên 10

A sequel to the original Disney classic, 101 Dalmatians II: Patch’s London Adventure arrives straight-to-video. Roger and Anita are planning to move to their Dalmatian Plantation with their dogs Pongo and Perdita to get away from Cruella DeVil and make room for all 101 puppies. However, young Patch (voice ofBobby Lockwood) gets left behind in London and wanders into an audition for his favorite TV show, The Thunderbolt Adventure Hour. Meanwhile, the superhero dog Thunderbolt (Barry Bostwick) almost loses his job. Patch is eager to help his TV hero, but Cruella DeVil (Susanne Blakeslee) intervenes with a kidnapping scheme. This time, she has gained an ally as the muse to artist Lars (Martin Short).

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến 101 Dalmatians II Patchs London Adventure?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim 101 Dalmatians II Patchs London Adventure?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim 101 Dalmatians II Patchs London Adventurecó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim 101 Dalmatians II Patchs London Adventure bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film 101 Dalmatians II Patchs London Adventure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.