Xem phim 100% Wolf

Xem phim 100% Wolf trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội phimnhanhtv8.com, âm thanh sống động chưa từng có

Download 100% Wolf

Download phim 100% Wolf miễn phí với chất lượng HD được đăng tải độc quyền tại phimnhanhtv8.com. Các bộ phim này tải về sẽ không hỗ trợ vietsub chúng tôi khuyến khích các bạn xem trực tuyến để có những trải nghiệm tốt nhất!

100% Wolf

100% Wolf

Quality: Năm Thời gian 85 Phút
IMDB Rating:
163 bình chọn, điểm 5.7 trên 10

Freddy Lupin is the young heir to a werewolf pack that has been protecting their local town for years. When he attempts to follow his family during their nightly patrol using a magical Moonstone, he inadvertently exposes the existence of werewolves to ice-cream truck owner Foxwell Cripp, and when Freddy’s father, Flashheart Lupin, attempts to protect Freddy, Freddy ends up losing the Moonstone to Cripp and Flashheart is apparently killed when he falls off a cliff.

Quốc gia
Năm ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnAlexs Stadermann

Các câu hỏi thường gặp:

01. Làm thế nào để xem phim trực tuyến 100% Wolf?

Chúng tôi hỗ trợ các thiết bị như điện thoại, laptop và máy tính bảng… xin lưu ý sử dụng trình duyệt google chrome để có những trải nghiệm tốt nhất.

02. Làm thế nào để tải phim 100% Wolf?

Hãy click chọn nút Tải Về trên màn hình hiển thị và chờ download.

03. Xem phim 100% Wolfcó hỗ trợ tiếng việt không?

Tất cả các bộ phim trên phimnhanhtv8.com đều hỗ trợ phiên bản vietsub và thuyết minh tiếng việt.

04. Phải làm gì không xem phim 100% Wolf bị lỗi?

Hãy báo cáo cho chúng ngay trong lời bình luận hoặc liên hệ chúng tôi thông qua trang liên hệ để được nhân viên khắc phục sớm nhất.

Có thể chọn phim theo chủ đề, thời gian hay quốc gia không?

Bạn có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích bằng cách nhập tên phim tìm kiếm, lựa chọn theo thời gian sản xuất phim, quốc gia tùy thích và lựa chọn theo diễn viên, đạo diễn rất tiện lợi.

06. Tôi muốn nhận thông tin phim mới thường xuyên?

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi với nội dung yêu cầu nhận phim mới thường xuyên để lại email rồi chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin bạn sau.

Trailer film 100% Wolf